Năm 2024 : 1.256

Trường Mầm non Bắc Lý đón Tết Nhâm Dần với nhiều hoạt động ý nghĩa

Đón Tết Nhâm Dần 2022, Trường Mầm non Bắc Lý tổ chức nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm động viên tới đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ban giám hiệu cùng với ban chấp hành công đoàn nhà trường tổ chức chúc thọ các cụ tại gia đình

Thực hiện công văn số 39/ PGD&ĐT ngày 21/01/2022 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc hướng dẫn tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần và thực hiện Tết trồng cây năm 2022, Trường Mầm non Bắc Lý đã xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm trong và sau tết nhằm đảm bảo mục tiêu: vừa thực hiện tốt nội dung dạy học, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ em.

Tặng quà cho các cán bộ bảo vệ của nhà trường

Trường Mầm non Bắc Lý đầy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ em, phụ huynh học sinh nhà trường về công tác phòng, chống dịch covid-19, không được lơ là, chủ quan, nhất là trong bối cảnh xuất hiện biến thể mới, có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm hơn; quyết tâm thực hiện phương châm “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” nhằm đảm bảo vừa phòng, chống dịch, vừa tổ chức dạy học an toàn, phấn đấu đạt kết quả cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2021- 2022.

Cùng đó. Nhà trường còn quán triệt, tuyên truyền, giáo dục nhằm thực hiện tốt các yêu cầu về việc không sử dụng rượu bia; không sử dụng và tàng trữ pháo nổ, các chất gây nổ; đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày lễ tết…

Các cô giáo hợp đồng ngắn hạn cũng được nhà trường quan tâm, động viên nhân dịp đón Tết Nhâm Dần

Đặc biệt, nhằm động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường yên tâm công tác, cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 này, từ ngày 25/01 đến ngày 28/01/2022, Trường Mầm non Bắc Lý đã tổ chức thăm chúc thọ 9 cụ tại các gia đình và tặng quà các gia đình chính sách là bố mẹ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; tặng quà cho tất cả cán bộ bảo vệ của nhà trường ở 5 điểm trường. Đặc biệt, nhà trường còn tổ chức tặng quà Tết cho tất cả giáo viên thuộc diện hợp đồng ngắn hạn. Việc làm thể hiện được sự quan tâm, gắn kết tình cảm giữa gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên với nhà trường, qua đây giúp cho đội ngũ thường xuyên yên tâm công tác nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hoàn thành công việc trước Tết, Trường Mầm non Bắc Lý sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh gắn với tổ chức phong trào “Tết trồng cây” xuân Nhâm Dần vào những ngày đến trường của đầu năm mới 2022.

Hà Huệ