Năm 2020 : 2.011

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 18/10/2019, Ban giám hiệu trường TH & THCS Đại Thành cùng Công đoàn trường đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tới dự Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 có đồng chí Trần Văn Tỉnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Bá Tòng - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Tỉnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường TH & THCS Đại Thành đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công viên chức nhà trường, mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Tỉnh và đồng chí Nguyễn Bá Tòng
tặng hoa chúc mừng các nữ nhà giáo

Từ nhiều năm nay, mỗi dịp kỷ niệm ngày 20/10, ngày 08/3, Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường TH & THCS Đại Thành đều tổ chức mít tinh kỷ niệm với các hoạt động vui chơi sôi nổi. Đó là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BGH, BCH công đoàn đối với các nữ CB, GV, NV nhà trường, là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao để chị em phấn khởi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nông Thanh Tỉnh

Nguồn: Công đoàn trường TH và THCS Đại Thành