Năm 2020 : 2.011

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

đoàn đội, kết nạp, đội viên, kết nạp đội viên 2017 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học và THCS Đại Thành đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới đợt 1 năm học 2017 – 2018 cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3 và khối 4. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: thầy Trần Văn Tỉnh– Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, có cô Hoàng Thị Thu HằngTổng phụ trách Đội, các thầ cô giáo chủ nhiệm khối 3, 4 cùng các anh chị trong chi đoàn, các bạn trong ban chỉ huy liên đội, và 38 em nhi đồng khối 3, khối 4 được chọn kết nạp trong đợt này.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học và THCS Đại Thành ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả: Hòang Thị Thu Hằng
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link