Năm 2020 : 1.981

TUYÊN TRUYỀN TÁC DỤNG CỦA ĐỘI MŨ BẢO HIỂM

Thực hiện kế hoạch số 163/ KH – UBATGTQG ngày 04 /05 /2018 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về chương trình trao tặng mũ bảo hiểm trẻ em năm học 2018 với chủ đề “ Giữ trọn ước mơ ”.Hôm nay tất cả các em học sinh khối 1 của Trường TH & THCS Đại Thành đã được UBATGTQG tặng mỗi em một mũ bảo hiểm. Nhà trường đã tuyên truyền cho các em cách đội mũ để giữ an toàn khi tham gia giao thông. Các em rất vui và phấn khởi khi được nhận mũ. Hy vọng rằng các em luôn nhớ nhưng điều mà thầy cô đã căn dặn các em.Dưới đây là một số hình ảnh  các em.

Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link